Tuyên dương, khen thưởng cho GV và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp TP năm học 2021 - 2022
Ngày 26/3 Trường THCS Nguyễn Du tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho GV và HS đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp TP năm học 2021 - 2022. Trong năm học này nhà trường có 29 học sinh đạt giải cấp TP ở các bộ môn: Toán, Ngữ văn, Sinh học, Hóa học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí Cũng trong buổi họp mặt này, Lãnh đạo nhà trường đã động viên khích lệ tinh thần 14 học sinh được Phòng GD&ĐT TP Cà Mau chọ dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022.
Tác giả: Ninh Ngọc Vinh