image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
  • Tất cả: 72,051
Sôi nổi ngày Khai giảng năm học mới
Hòa chung không khí chào đón năm học mới 2024 - 2025 trên địa bàn thành phố Cà Mau, các trường học trên địa bàn xã Tắc Vân tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo xã đã đến cùng tham dự buổi Lễ và chia sẻ niềm vui với cán bộ giáo viên, học sinh các trường học.

Trường THCS Nguyễn Du, sáng 5/9,đến dự Lễ Khai giảng có ông Lê Hoàng Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cà Mau; ông Lê Minh Hải, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và Bí thư Đảng ủy xã Tắc Vân Nguyễn Trần Đăng cùng đại diện các ban, ngành tham dự.

anh tin bai

Lãnh đạo Thành phố Cà Mau, xã Tắc Vân cùng các ngành tham dự Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Du

Các em học sinh trường THCS Nguyễn Du tham dự Lễ Khai giảng năm học mới

anh tin bai

Ông Lê Hoàng Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đánh trống khai giảng năm học 2024 - 2025 tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Du

Trong năm học 2024 - 2025, Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du đã đạt được nhiều kết quả, thành tích nổi bật trong giảng dạy và học tập. Nhà trường có nhiều học sinh đạt  thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Bước vào năm học mới 2024 - 2025, tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 1.200 học sinh Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, thi đua dạy tốt, học tốt, xứng đáng là một trong những trường Trung học cơ sở đạt chất lượng giáo dục hàng đầu của thành phố Cà Mau.

Dưới đây là một số hình ảnh Khai giảng năm học 2024 - 2025 tại trường THCS Nguyễn Du:

Tác giả: Ninh Ngọc Vinh

2021 © TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU