image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 19
  • Trong tuần: 19
  • Tất cả: 51,726
Đăng nhập
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ ATGT
Ngày 03/10/2022 trường THCS Nguyễn Du kết hợp với Công an xã Tắc Vân tổ chức tuyên truyền cho học sinh về phòng chống bạo lực học đường và thực hiện An toàn giao thông (ATGT).

Trung tá Huỳnh Bích Dân - Phó trưởng công an xã Tắc Vân đến dự và tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường và ATGT

 

anh tin bai

Tại đây, các em học sinh đã hiểu được các kiến thức cơ bản về bạo lực học đường;  nguyên nhân xảy ra bạo lực học đường, tác hại của bạo lực học đường; cách xử lý tình huống khi có vần để xảy ra dẫn đến bạo lực học đường; trách nhiệm hình sự khi vi phạm bạo lực học đường.

anh tin bai
anh tin bai

Cũng trong buổi tuyên truyền, học sinh nắm được các quy định khi tham gia giao thông đường bộ, đường thủy. văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Qua đó giúp HS nâng cao ý thực việc chấp hành giao thông, tuyên truyền người thân thực hiện nghiêm túc quy định về ATGT, không điều khiển xe gắn máy khi chưa đủ tuổi, tuyệt đối không tham gia giao thông trái quy định khi bị lôi kéo.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Ninh Ngọc Vinh

2021 © TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU

Địa chỉ: ấp 2, xã Tắc Vân, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Số điện thoại: 02903 847002

Mail: thcsnguyenducm@gmail.com

Designed by VNPT