TƯ VẤN GIỚI TÍNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

Ngày 22/10/2022 trường THCS Nguyễn Du phối hợp với Ban biên tập Báo Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ tổ chức buổi tư vấn về giới tính cho học sinh.

anh tin bai

Tham dự buổi  tư vấn có Lãnh đạo nhà trường,  chị Trần Gia Bảo - Phó tổng biên tập báo Mực tím, Khăn Quàng Đỏ và các anh chị phóng viên, Tiến sĩ - Bác Sĩ Lê Thúy Tươi - Chuyên gia giáo dục giới tính - Tâm lý, thầy cô chủ nhiệm và gầm 100 học sinh tham gia.

anh tin bai

Chị Trần Gia Bảo - Phó tổng biên tập báo Mực Tím,  Khăn Quàng Đỏ và Tiến sĩ - Bác Sĩ Lê Thúy Tươi (Chuyên gia tư vấn giới tính - tâm lí)

anh tin bai

Thầy Đặng Hoàng Hải, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận phần quà lưu niệm do Báo Mực Tím trao tặng

Tại buổi tư vấn, Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Thúy Tươi đã tư vấn trực tiếp về giới tính, tâm lý lứa tuổi vị thành niên và những điều khó nói tuổi mới lớn cho học sinh. Qua đó các em hào hứng tham gia, đặt nhiều câu hỏi về giới tính, tình yêu, mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của bản thân về giới tính, tình yêu tuổi mới lớn.

anh tin bai

Nhân dịp này, Ban biên tập báo Mực Tím, Khăn Quàng Đỏ cùng Nhà Thiết Kế Việt Hùng tặng 48 bộ áo dài trị giá 48.000.000 cho GV nữ nhà trường nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tác giả: Ninh