KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
Sáng ngày 01/10 Trường THCS Nguyễn Du phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể Thao – Học tập cộng đồng xã Tắc Vân tổ chức lễ Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19".
Zalo
Đại biểu dự Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 tại trường THCS Nguyễn DuTham dự Lễ Khai mạc có ông Đặng Hoàng Hải, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du; ông Phan Minh Nguyễn, Chủ tịch Hội Khuyến học xã – Đại diện Ban Chủ nhiệm Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Học Tập cộng đồng xã Tắc Vân cùng các thầy, cô là giáo viên Chủ nhiệm các câu lạc bộ các môn văn hóa, năng khiếu và 100 em học sinh của trường.Tại lễ Khai mạc Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Học Tập cộng đồng xã Tắc Vân đã báo cáo đánh giá kết quả hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 và phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.
Việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19./.

Tác giả: Ninh Ngọc Vinh