KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Sau hai năm bị ảnh hưởng bởi Covid-19, năm nay lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp vào sáng ngày 05/9. Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh,  nhà trường học lên kế hoạch tổ chức lễ khai giảng gọn nhẹ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho học sinh.

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023  tạo không khí tưng bừng, phấn khởi, giúp nhà trường, giáo viên và học sinh có thêm động lực, hào hứng bước vào năm học mới. Trong bầu không khí hân hoan chào năm học mới, lãnh đạo Thành phố Cà Mau và xã Tắc Vân đã đến dự và chung vui với thầy, trò các điểm trường.

Dự khai giảng tại Trường THCS Nguyễn Du có ông Tăng Vũ Em, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Cà Mau; ông Hồ Thanh Sử, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng thầy và trò nhà trường...

Zalo
Lãnh đạo Thành phố Cà Mau và xã Tắc Vân dự lễ Khai giảng tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du

Năm học 2022 - 2023 là năm học mà Trường THCS Nguyễn Du đã trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển. Thành công của những năm học vừa qua tạo niềm tin vững chắc về một giai đoạn phát triển mới của trường, mang đến cho các thế hệ nhà giáo, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường nhiều niềm vui. Phát huy truyền thống tốt đẹp, thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Du quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Với mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Nguyễn Du luôn tích cực thực hiện đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; tăng cường chất lượng công tác chuyên môn và phát triển đội ngũ giáo viên. Chất lượng giáo dục của trường tiếp tục ổn định và ngày càng đạt kết quả cao. Đội ngũ giáo viên có chất lượng tốt về năng lực, trình độ, nghiệp vụ sư phạm, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu dạy học theo tinh thần đổi mới giáo dục. Trường từng bước trở thành hình mẫu của các trường THCS về cơ sở vật chất, đội ngũ nhà giáo và tổ chức các hoạt động giáo dục trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Zalo

Thầy Đặng Hoàng Hải, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai giảng năm học mới

Zalo
Ông Tăng Vủ Em, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Cà Mau và ông Hồ Thanh Sử, Chủ tịch UBND xã Tắc Vân trao học bổng - tặng quà cho các em học sinh Trường THCS Nguyễn Du.

Ông Tăng Vũ Em, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Cà Mau và thầy Đặng Hoàng Hải, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho học sinh đạt giải Đấu trường toán học cấp Tỉnh.

HỌC SINH DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI:

Zalo

Học sinh trường THCS Nguyễn Du dự lễ khai giảng năm học mới.

Tác giả: Ninh Ngọc Vinh