image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 27
  • Trong tuần: 27
  • Tất cả: 51,734
Đăng nhập
BAN BIÊN TẬP BÁO KHĂN QUÀNG ĐỎ THĂM VÀ TẶNG 500 ĐẦU SÁCH CHO THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Vừa qua, chị Trần Gia Bảo, Phó tổng biên tập báo khăn quàng đỏ đã có chuyến thăm và tặng thư viện trường THCS Nguyễn Du, thành phố Cà Mau tủ sách “Khăn quàng đỏ” và 500 đầu sách cho học sinh.

Sau khi tiếp nhận, nhà trường cam kết sẽ sử dụng hiệu quả và lâu dài  tủ sách “Khăn quàng đỏ” và 500 đầu sách trong những năm về sauđược thực hiện một cách đúng đắn và ý nghĩa nhất.

Việc trao tặng tủ sách “Khăn quàng đỏ” và 500 đầu sách cho nhà trường được kỳ vọng sẽ giúp các em có thêm thời gian giải trí và tiếp nhận nhiều tri thức bổ ích trong học tập, đời sống.

 

anh tin bai
anh tin bai
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui, tri thức cho những học sinh ở những địa phương còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đồng thời, tiếp thêm ý chí, niềm tin và động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống và nỗ lực hơn nữa trong học tập để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Ninh Ngọc Vinh
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image

2021 © TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU

Địa chỉ: ấp 2, xã Tắc Vân, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Số điện thoại: 02903 847002

Mail: thcsnguyenducm@gmail.com

Designed by VNPT